กังวลคะ

แม่บ้านไหน ตั้งครรภ์12วีคแล้วซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็กบ้างคะ แล้วจะมีโอกาสเจอไหม ยังแอบหวังว่าถ้าซาวด์อาทิตย์หน้าจะเจอตัวเด็กคะ

2 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวด์มา 10 วีคค่ะ ไม่เจอเช่นกัน นัดใหม่อีก 2 อาทิตย์ค่ะ

5y ago

ขอให้เจอตัวเด็กน่ะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 วีคค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่