คลอดแล้วน้องหายใจเร็ว

แม่บ้านไหน คลอดน้องออกมา แล้วมีอาการหายใจเร็วบ้างคะ เราลูกคนแรก เห็นลูกหายใจแล้วสงสารมากคะ ใจคอไม่ดีเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำตาลต่ำ หายใจเร็ว ปอดติดเชื้อ อยู่ห้องnicu 4วันค่ะ กว่าจะได้อุ้ม แถมฉีดยาฆ่าเชื้อ7วันก็กลับบ้านได้จ้า แข็งแรงดีเลยตอนนี้ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ

3y ago

ไม่นะคะ มีบางครั้งถ้ามีน้ำมูกค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่

3y ago

หมอบอกน้องหายใจเร็วคะ ฉีดยาครบ7วันแล้ว พึ่งเอาน้องกลับมาบ้านเมื่อวาน น้องมีอาการ หายใจเร็ว มีเสียง เหมือนหายใจเหนื่อย เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้ ไม่รุ้ว่าปกติหรือป่าวคะ