ใครทีมมกราบ้าง

แม่บ้านไหน กำเนิดคลอด เดือนมกราบ้าง

113 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 มค67 คะ วันเกิดเดียวกับน้องสาวเราเลย แล้วก้เดือนเดียวกับพ่อเขาด้วยคะ🥰

7 มกราค่ะ กำหนดวันเดียวกะวันเกิดพ่อเด็กเลยค่ะ

21มกราคม67จ้า ส่วนแม่เกิด23มกรา จะวันเดียวกันมั้ย🥹

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ ในแอฟบอกมกรา เหมือนกันค่ะ

1y ago

2เดือนจะเข้า3เดือนค่ะ

บ้านนี้ 7มกราคมค่ะ น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

11 มกรา คะ อาจมีเลื่อนเพราะซาวไม่ตรงคะ

19มกราคมค่า กำหนดคลอดวันเกิดเราพอดี😂

บ้านนี้หมอบอก 1-15 มกราค่ะ ยังไม่แน่นอน

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกรา 67 เลยค่ะ😊💗

1y ago

1มกรา เหมือนกัน แต่อนามัยบอก3เดือนแล้ว

ของเค้า กำหนดคลอด 2 มกราคม 67ค่าาา