ทีมมกรา67 อยากแตกแล้วค่ะ

แม่บ้านไหน กำเนิดคลอด17มกรา แล้วไปแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

ทีมมกรา67 อยากแตกแล้วค่ะGIF
30 ตอบกลับ

ย้ายทีมล่ะจร้ากำกนดคลอด23ม.ค67แตก29ธค.66

9mo ago

คลอดกี่สัปดาห์คะ ยินดีด้วยค่ะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

17 มกรา ท้องลงต่ำ ท้องปั้นแข็งบ่อย

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้14มกรายังไม่มีวี่เเววเลย

15มกรา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

15 มกราคมยังไร้วี่แววอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้แอบแตกมาวันที่27แล้วจ้า

กำหนด2มกรา ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่า

1 มกราคม ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

17มกราค้า ยังเงียบกริบเลยค้า