ขอเสียงแม่ 40+ หน่อยค่ะ

แม่บ้านไหน 40+ บ้างคะ ทุกอย่างเรียบร้อยดีมั้ยคะ ส่วนตัว 44 แล้ว เค้ยแท้งปีที่แล้วตอน 10w แอบนอยด์ แต่ก็พยายามบอกตัวเองว่า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ตอนนี้ท้อง 6+3w ยังไม่ไปฝากท้องเลยค่ะ อาการแพ้มีนิดหน่อย เวียนหัว คลื่นไส้ เหม็นคุณพ่อ😁 อยากมาขอแนวร่วมและกำลังใจ จากคุณแม่ 40+ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังด้วยนะคะ ขอบคุณค่าา

2 ตอบกลับ

อายุ 41 ค่ะ ท้องแรก สมบูรณ์แข็งแรงดีทุกประการ ทั้งแม่และลูก ตอนนี้ 28+1 วีคแล้วค่ะ รีบไปฝากท้องค่ะ แนะนำให้ฝากกับคุณหมอที่เป็น MFM (เวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์) เพราะอายุเยอะ ถือเป็นครรภ์เสี่ยง ควรให้หมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางดูแลค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆ สำหรับข้อมูลนะคะ