แม่ๆบ้านไหน20สิงหาบ้างค่ะ

แม่บ้านไหน20 สิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่อยากแตกไม่ไหวแล้ว จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😅##ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

1สิงหา แต่เงียบมากอีก2วันคุณหมอถึงนัดพบ อึดอัดมากค่าาาา

9mo ago

เจ็บเวลาอั้นฉี่แล้วไปฉี่ บางทีก็เจ็บเวลาฉี่ค่ะ