ตรวจหูABR

แม่บ้านไหน มีลูกเคยได้รับการตรวจหูแบบABR(ตรวจการได้ยินระดับก้านสมอง) บ้างคะ อันตรายไหมคะ ผ่านกันไหมคะ บ้านนี้หมอนัดตรวจเดือนหน้าค่ะ แม่กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะหมอนัดตรวจตอนน้อง20วันแต่ก็ผ่านค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะเค้าแค่ใช้เครื่องวัดเล็กๆแล้วมีสายต่อคล้ายๆหูฟังเล็กๆใส่ที่หูน้องแต่ตอนตรวจห้ามให้น้องร้องนะคะให้น้องกินนมได้ค่ะ

5y ago

😊

สรุปน้องผ่านมั้ยคะแม่ เรากำลังกังวลเรื่องนี้เช่นกัน