แม่บ้านไหน คลอดก่อนกำหนดบ้าง

มีแม่บ้านไหนที่คลอดก่อน 37week บ้างคะ มีอาการยังไงบ้างก่อนคลอด #ท้องแรก มือใหม่สุดๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 37 w พอดีทั้ง2ท้องคะ ท้องคนโตมีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่ปวดถี่ๆ ส่วนคนที่2เรามีเลือดออกกับปวดท้องถี่คะ