ลูกกลับหัว

แม่บ้านไหน ท้องได้ 36+1 บ้างคะ ลูกกลับหัวแล้วหรือยังคะ กำหนดคลอด1กันยายนคะ แต่กลัวไม่ถึงหนึ่งกันยายน เพราะช่วงนี้เจ็บท้องบ่อยมากคะ แม่ๆลูกกลับหัวกันยังคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่31วิคค่ะ

36+2 w ค่ะ ของเรากลับหัวตั้งแต่ 24 w ค่ะ