ถ่ายสีดำ

แม่บ้านไหน ถ่ายเป็นสีดำบ้างค่ะ เปิดอ่านในเว็บเจอ เค้าบอกว่าทานยาบำรุงธาตุเหล็ก ไปเลยทำให้ถ่ายออกมาเป็นสีดำ จริงไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ถ่ายเป็นสีดำค่ะ ตั้งเเต่เริ่มกินยาบำรุง

จริงค่ะ เกี่ยวกับตัวยาเลยทำให้อุจจาระเป็นสีดำ

ใช่คะ ธาตุเหล็กทำให้ถ่ายเป็นสีดำ

ใช่ค่ะ เป็นเพราะยาที่ทานค่ะ

จริงค่ะ ตอนนี้23w. ก็ยังเป็นสีดำค่ะ

จริงค่ะ ถ่ายสีดำค่ะ

จริงคะ ถ่ายสีดำ 😊😊

จริงคะคุณแม่