แม่บ้านไหน ชอบร้อง ชอบน้อยใจบาง

56 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อะไรกระทบนิดหน่อยไม่ได้เรยคือน้ำตาไหลตลอด ขี้น้อยใจมาก

เป็นคะแต่จะเก็บไว้ลึกในความรู้สึกพอไม่ไหวก้ปล่อยโฮเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้านิดหน่อยน้อยใจน้ำตาไหล.. สงสารคุณสามีมาก

เป็นบ่อยค่ะ แต่ถ้าน้อยใจเป็นคนไม่พูดน้ำตามาเต็มเลยจร้า

เป็น ค่ะ ดูแค่ละครฉากไหนที่ร้องไห้คุณแม่ก็สะอื้นเลยค่ะ

เป็นบ่อยค่ะเวลาใครมาพุดอะไรใส่ก็น้อยใจร้องไห้ค่ะ😂😂

เป็นบ่อยเลยค่ะ นั่งอยู่คนเดียวแล้วซึมไปเลยก็มีนะคะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ชอบน้อยใจ นิดๆหน่อยๆก้ร้องไห้😁

เป็นจร้าอะไรนิดๆหน่อยก็ร้องไห้ บางทีแฟนก็ขัดใจ

ไม่เป็นคะ...แต่อย่ามาชวนทะเลาะ..จะขึ้นง่ายมากคะ..