แปลกไหม

แม่บ้านไนอารมณ์ผีเข้าผีออกบ้าง บ้านนี้แปลกมากทุกครั้งไม่เคยห่วงแฟน แฟนทำไรไม่เข้าหูไม่เข้าตาก็โวยวายปื๊ดแตกบ้านระเบิด แต่วันนี้กับกายเป็นห่วงมากหวงมากคิดสงสารแฟนไม่เลิกเลย???

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนส่วนนึงค่ะคุณแม่ ได้ยินว่าคนท้องอารมณ์แปรปรวนง่าย ซึมเศร้าง่าย นอยด์ง่าย แต่เราไม่เป็นนะคะ

5y ago

คงจะใช่มั่งค้ะ😣

เป็นที่ฮอร์โมน หรืออากาศร้อนหรือป่าวคะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่