เจ็บท้องน้อยหรือใต้สะดื้น????

แม่บ้านใหนเป้นบ้างคะแม่บ้านนี้เจ้บท้องน้อยแล้วก็เจ็บอวัยเพศด้วยคะเวลาเดินก็จะเจ็บคะ พอจะรู้มั้ยคะเป้นไรไม่ค่อยได้ไปไหนคะรถก่ม่ได้ขับคะยุแต่บ้านคะแต่ทำไมถึงเจ็บลูกก็ดิ้นปกติคะ 28w+1คะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ มดลูกน่าจะขยายตัวค่ะ น้องคงกลับหัวแล้วค่ะ เลยทำให้แม่มีอาการดังกล่าว