นอนไม่หลับ

แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะนอนไม่ค่อยหลับตอนนี้32วีคแล้วนอนตี4ตี5ทุกวันตื่นเที่ยงกินข้าวแค่วันล่ะ2มื้อ มันอันตรายไหมค่ะแต่น้องดิ้นดีน้ำหนักแม่ขึ้นปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่ง นอนไม่สบายตัวคะ ปกติคะ แต่ถ้านอนกลางวันได้ควรนอนเพิ่มคะ แม่จะได้ไม่เพลียคะ