แม่ๆใกล้คลอดกันรึยังคะ

แม่บ้านใหนบ้างคะที่จะคลอดภายในอาทิตย์นี้ #แม่บ้านนี้ได้กำหนดผ่าวันพฤหัสบดีที่21กรกฎาคมนี้แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมากเลยคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่า21นี้

2y ago

ขอบคุณคะ เช่นกันนะคะคุณแม่ขอให้คลอดน้องแข็งแรงปลอดภัย เลี้ยงง่ายๆนะคะ อีก2วันก้อจะได้เจอคนแปลกหน้าที่อยู่ด้วยกันตลอดระยะ9เดือนกว่าแล้วสู้ๆคะ