แม่ๆใกล้คลอดกันรึยังคะ

แม่บ้านใหนบ้างคะที่จะคลอดภายในอาทิตย์นี้ #แม่บ้านนี้ได้กำหนดผ่าวันพฤหัสบดีที่21กรกฎาคมนี้แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมากเลยคะ

8 ตอบกลับ

นัดหมอผ่า 31 ก.ค. นี้ค่ะ พยายามขุนนน. ตัวน้อยอยู่ ออกมาจะได้กินนมเก่งๆ ตื่นเต้นมองปฏิทินทุกวันค่ะ อยากเลี้ยงเต็มที่แล้ว

2y ago

ใกล้แล้วคะ สู้ๆคะอีกนิดเดียวก้อจะได้เจอแล้วคะ

บ้านนี้ 39+6 กำหนด 18 กรกฎาคม 65 ยังเงียบอยู่เลย วันที่19หมอนัดให้ไปนอนรอประเมินว่าจะได้คลอดแบบไหนหรือจะผ่า

2y ago

คลอดแล้วจ้า คลอดธรรมชาติไม่ได้เร่ง ไม่ได้ผ่า พึ่งจะคลอดตอนเช้าเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด23กรกฎาคมคะ ยังเงียบอยู่เลย วันที่21หมดนัดให้ยาเร่งคลอดแล้ว

2y ago

สู้ๆคะแม่ เดี๋ยวก้อได้เจอแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด20ก.ค หมอนัดอีกที18ก.ค เริ่มเจ็บเตือนตอน5ทุ่แล้วค่ะ

วันนี้เลยคะสดๆร้อนๆคะเเม่ๆ

บ้านนี้หมอนัดผ่า21นี้

2y ago

ขอบคุณคะ เช่นกันนะคะคุณแม่ขอให้คลอดน้องแข็งแรงปลอดภัย เลี้ยงง่ายๆนะคะ อีก2วันก้อจะได้เจอคนแปลกหน้าที่อยู่ด้วยกันตลอดระยะ9เดือนกว่าแล้วสู้ๆคะ

นัดผ่าวัน ศุกร์22

2y ago

ตอนแรกแม่บ้านนี้ก้ออยากผ่าคลอด22เหมือนกันคะ แต่หมอนัดคิวให้21คะ ก้อดีเหมือนกันจะได้เจอเร็วๆคะ

สู้ๆ ค่ะแม่