น้ำหนัก

แม่บ้านใหนน้ำหนักขึ้นเร็วมากมีมั้ยค่ะ บ้านนี้ 27 วีค น้ำหนัก 77 ก่อนท้อง 62 ขึ้นมาเยอะมาก ทางบ้านมีแต่คนอ้วนด้วยเลยเครียดเรื่องกลัวหมอด่า แล้วน้ำหนักขึ้นเกี่ยวกับที่เรากินยาบำรุงด้วยมั้ยค่ะ บ้านนี้กินคุมน้ำหนักตลอด ออกกำลังก็ออก แต่น้ำหนักขึ้นเร็วมากจนน่ากลัว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 28w+3 68 แล้วค่ะ หมอบอกว่าจริงๆ น้ำหนักแม่ควรขึ้น เดือนละ 1 โล ขึ้น ถ้าขึ้นเยอะเกินไปอาจจะตรวจเบาหวานค่ะ