28w1dท้องเริ่มแตกลาย

แม่บ้านใหน คลอดกุมภาบ้างมั้ยเอ่ย ท้องแตกลายจะหายมั้ย ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

28w1dท้องเริ่มแตกลาย
92 ตอบกลับ

ต้องขยันทาครีมค่ะจากรอยแดงๆจะกลายเป็นรอยแตกสีขาวๆจางๆค่ะแต่ไม่หายหมด ท้องนี้ท้อง2ยังไม่แตกเพิ่มเลยจ้า

21กุมภาท้องยังไม่แตกค่ะ แต่นมแต่ตั้งแต่2เดือนแรกค่ะ #บ้านนี้ใช้ครีมกิฟฟารีนค่ะตั้งแต่สามเดือนแรก

คลอดกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตกนะค่ะ แม่อย่าเกานะค่ะ ถ้าเกาแตกไปแล้วไม่หายล่ะนะค่ะ

บ้านนี้ตอน9เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือน21วันละค่ะ ท้องยังไม่หายลายเลยค่ะ แต่จางลงนิดๆค่ะ

28+2w 3กุมภาจ้าาา ท้องใหญ่มากแต่ยังไม่แตกเลย บ้านนี้ทาเบบี้ออยล์กับนีเวียสีน้ำเงินผสมกันทุกวัน

4y ago

ทาเหมือนกันเลยค่ะนี้ก็ไม่แตกค่ะ 30 สัปดาห์แล้ว

ท้อง3 กำหนดคลอด 12 กุมภา แตกลายไม่หาย แค่จางจ้า คุนแม่ไม่ต้องเครียดเดียวก้อชิน

ใช้เบบี้ออยก่อนแล้วทาทับด้วนนีเวียตลับน้ำเงินไม่แตกนะค่ะ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ

17กุมภา64ท้องแรกยังไม่ลายค่ะใช้น้ำมันมะพร้าวทาหลังอาบน้ำทุกวันค่ะ26+2dค่ะ

ท้องแตกลายไม่สามารถหายได้ค่ามีแต่จางลงจนเป็นสีขาวเกือบเท่าสีผิวเรา

บ้านนี้12กุมภาพันธ์ ท้อง2 ค่ะ มีแต่รอยแตกตอนท้องแรก รอยใหม่ยังไม่มีค่ะ