28w1dท้องเริ่มแตกลาย

แม่บ้านใหน คลอดกุมภาบ้างมั้ยเอ่ย ท้องแตกลายจะหายมั้ย ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

28w1dท้องเริ่มแตกลาย
92 ตอบกลับ

27​ w ค่ะคลอด19​กุมภาพันธ์​64​ ท้องยังไม่แตกค่ะแต่ก็กลัวว่าจะไม่รอด🥺

บ้านนี้22ธันวา ยังไม่แตกจ้า แตกนมนิดหน่อย ทาครีมบ่อยๆจ้า

ไม่หายค่ะ แค่จะจางลง ท้องแรกเราก็แตก แต่ท้อง 2 ไม่แตกเลย

อายุครรภ์..เท่ากันเลยคะ 28วีค1วัน ท้องยังไม่แตกลายเลยคะ

20/2/64 ค่า ยังไม่แตกค่ะ แต่โบกครีม เช้า-เย็น เลยค่ะ

20กุมภาค่ะ 25w 6d ท้องยังไม่แตกค่ะ ทาครีมเช้าเย็น

บ้านนี้10กุมภาไม่แตกค่ะ คันอยู่ไม่กล้าเกา🙄🙄

บ้านนี้คลอดมกราค่ะ แตกลายไม่หายค่ะ แต่จะจาง

20กุมภาค่ะ ไม่เเตก ใช้น้ำมันมะพร้าวทาครีมค่ะ

ท้องแตกไม่หายค้ะ เป็นตามกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ