น้ำหนัก

แม่บ้านเเต่ล่ะบ้าน น้ำหนักขึ้นต่อเดือนกี่กิโลค่ะ #แม่บ้านนี้เดือนล่ะ2กิโล หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนัก???

24 ตอบกลับ

7เดือนแร้วขึ้นเดือนล่ะ2กิโลค่ะหมอบอกน้ำหนักดีค่ะ

เดือนละ 2 โลยังถือว่าปกตินะคะ คุณหมอเราบอกอย่างนั้น

5y ago

8 ละค่ะ

2 กิโลค่ะ หมอบอกปกติ แต่ถ้าเกิน 2 ถึงต้องควบคุมค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ 😁😁😁

ไตรมาสสามขึ้นเดือนละ 2 โลเหมือนกัน หมอบอกปกตินะคะ

5y ago

37 สัปดาห์ละค่า ขึ้นมา 7 โล ลงตัวเล็กซะ 3

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ 2 โล หมอบอกปกตินะค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ1กิโลค่ะ

บ้านนี้ตลอดหารตั้งครรภ์ขึ้น8โลค่ะ

แม่บ้านนี้เดือนเดียวขึ้น5โล

ท้องจนคลอดขึ้น​5-6โลค่ะ​

34+5 เพิ่งขึ้นมา3ขีดค่ะ