น้ำหนัก

แม่บ้านเเต่ล่ะบ้าน น้ำหนักขึ้นต่อเดือนกี่กิโลค่ะ #แม่บ้านนี้เดือนล่ะ2กิโล หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนัก???

24 ตอบกลับ

บ้านนีขึ่น10โล

เดือนละ 2 โลค่ะ หมอก็โอเคไม่ได้ว่าขึ้นทั้งหมด 13 โลค่ะ คลอดและเลี้ยงลูก 7 เดือน ลงไป 15 โลค่ะ 😅😅

บ้านนี้เคยขึ้น5โลจ้า หมอจับตรวจเบาหวานเลย ไม่เปน โล่งใจ

แม่บ้านนี้จนคลอดขึ้นเป็น20โล 555