ทีมตุลาข้อเสียงน้อยค้า😍😍🤰

แม่บ้านอื้นเป็นไงบ้างน้อ🥰#ท้องแรกคะ

ทีมตุลาข้อเสียงน้อยค้า😍😍🤰
46 ตอบกลับ

29 ตุลาค่ะ เมื่อคืนมีเจ็บท้องหลอกแล้วค่ะ แม่ใจหายหมด วันนี้โทรหา Midwife ได้คำตอบว่าแม่ห้ามแอคทีฟมาก พยายามอยู่นิ่ง ๆ ประคองให้ถึง 38 สัปดาห์ค่ะ ลูกอยากออกมาแล้วค่ะแม่ 😄

3y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ 🥰

ท้องที่2 อึดอัดมากเลยค่ะ ลูกดิ้นหนักหน่วงมาก ปวดทั้งซี่โครง ทั้งกระดูกเชิงกราน 😂กำหนดคลอด30ตุลา แต่หมอให้เลือกวันผ่าแล้วค่ะ เลือกวันที่18ตุลาค่า

3y ago

ของเรา 15 ตุลา มีอาการท้องแข็งบ้างเป็นบางที แต่ยังไม่ปวดท้องเตือน

บ้านนี้ 5 ตุลาค่า อยากแตกแล้ว อึดอัด ปวดจิมิสุดๆเลยค่า ยังวุ่นวายกับของใช้ลูกอยู่เลยค่ะ ทุกอย่างดูจำเป็นไปหมด555ลูกชายคนแรกค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 😊😊😊

20ตุลาค่ะเวลานั่งท้องค้ำหน้าอกเจ็บไปหมดเลย มีเจ็บจิมิบ้าง มีร้ายขาหนีบบ้างบางวัน ปวดหลังปวดสีข้างทั้ง2ข้างมากๆเลย

3y ago

บ้านนี้ยังเดินพลิ้วอยู่จ้า เเต่เเอบมีเจ็บร้าวขาหนีบบ้างบ้างครั้ง เเต่ยังไม่ใช่อุปสรรค555

ผ่าคลอด 25 ต.ค ค่ะ ยังชิลล์อยู่ แต่วุ่นวายกับการทำห้องให้ลูก แอบเหนื่อยนิดๆ แต่มีความสุขค่ะ

3y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่ 😘

มีมูกไหลแล้วค่าเมื่อวันก่อน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดซักเซน🤣ได้รอต่อไปค่ะ🤣 1ตุลา

20ตุลาจ้าปวดไปทั้งร่างกายเจ็บกระดูกใต้หน้าอกเริ่มเจ็บท้องเเล้วจ้า #ท้องเเรกจ้า

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ตอนนี้ปวดหลัง เท้าบวม เวลานอนก็ปวดหลัง ปวดก้นไปหมดเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้7ตุลาค่ะมีมูกออกมานิดหน่อยแต่ไม่มีเลือดค่ะยังใจเย็นอยู่เพิ่งจะ37วีคเองค่ะ

ปวดฉี่บ่อยมากๆปวดขาปวดข้อเท้า กลางคืนแทบไม่ได้นอนปวดจิมิ น้องดิ้นแรงมากขึ้น...

3y ago

อดทนหน่อยคะคุณแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว😘😘😘

บ้านนี้กำหนด23ตุลาค่ะน้ำหนักตัวแม่แค่60โล ท้องเล็กค่ะแต่น้ำหนักลู2โล1แล้วค่ะ