นุ่นคุณแม่ลูก3

แม่บ้านอื่นใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนบ้างค่ะบ้านนี้ใส่ตอน25สัปดาห์มีเพื่อนทักว่ารีบใส่ทำไหมใส่เร็วไปรึค่ะท้องใหญ่แล้วนะค่ะเราก็งงปกติเขาใส่กันกี่เดือนกี่สัปดาห์ค่ะ

11 ตอบกลับ

แล้วแต่คนสะดวกเลยค่ะบางคนก็ใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย เพราะบางคนใส่กางเกงก็อึดอัด แต่เราไม่ชอบใส่กระโปรงเราเลยใส่กางเกงคนท้องจนคลอดเลยค่ะ มีวันคลอดวันเดียวที่ใส่กระโปรงไปโรงพยาบาล😅

ใส่ตอน11wคะ​ ใส่แบบกระโปรง​ตอนออกจากบ้านติดเข็มกลัด คนอื่นเขาเห็นว่าท้องอยู่​ เขาก็ไม่กล้าเดินใกล้กลัวชนเราคะ​ อยู่บ้านใส่กางเกงแบบผ้าลื่นคะ

7mo ago

เดินสบายเลยค่ะกระโปรง

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะแม่ แต่ละคนชอบไม่เหมือนกันเนาะ ^^ ส่วนของเราเราไม่เคยมีชุดคลุมท้องเลยค่ะ เพราะไม่ชอบใส่กระโปรง 😅

ช่วงแรกๆใส่กางเกง ตอนนี้ท้อง8 เดือนรัดเป็นรอยยางกางเกงเลยค่ะ 😂 แนะนำใส่แบบสบายตัวนะคะ ถ้าไม่อยากท้องเป็นรอยหนักๆค่ะ

ใส่ตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ที่นี่วันไหนใส่กางเกงมีแต่คนมาบ่น รัดลูกทำไมไม่ใส่กระโปรง

7mo ago

อ่อค่ะดีที่มีคนค่อยเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้ไม่ใส่เลยค่ะ แต่ถ้าท้องเล็กก็ติดเข็มกลัดให้คนอื่นสังเกตได้ชัดๆค่ะ ☺️

7mo ago

อ่อค่ะเอาที่เราสะดวกค่ะ

ใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ส่วนตัวใส่กางเกงแล้วอึดอัดค่ะ กลัวไปบีบน้อง

บ้านนี้ไส่ตั้งเเต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ สบายตัวดี

ใส่ตั้งแต่6วีคคะ ให้คนรู้ว่าเราท้องคะ

7mo ago

ใช่คะแต่ตอนนี้จะ30วีคแล้ว แต่ชอบใส่กางเกงมากกว่า😅 รู้สึกว่าตัวเองไม่เรียบร้อยพอที่จะใส่กระโปรงขึ้นรถทีเห็นหมดเลย

เราใส่ตั้งแต่10สัปดาห์