น้อง6เดือน กินข้าวเเล้วกินนมน้อยลงมาก

แม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ พอน้องกินข้าวแล้วนมกินน้อยลงเยอะมาก ให้ก็ร้องกินแม่กังวลมาก ขั้นต่ำควรให้กินกี่ออนซ์ค่ะ กินข้าว+ผลไม้

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เพราะน้องก็คงอิ่ม เลยกินได้น้อยลง