ยิ่งให้นมลูกยิ่งหิว

แม่บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ ยิ่งให้นมลูก เหมือนยิ่งหิว แม่ยิ่งกินเยอะขึ้นกว่าตอนท้องอีก🤣

ยิ่งให้นมลูกยิ่งหิว
45 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กินเยอะกว่าตอนท้องอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แม่บ้านนี้ปั๊มล้วนคะ

บ้านนี้เช่นกัน กินเยอะ จนแห่วะออกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวกว่าตอนท้องอีก

หิวบ่อยค่ะเเต่ไม่มีเวลาทานข้าวเลย😂

4y ago

เหมือนกันค่ะ สู้ไปพร้อมกันนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ยิ่งให้ยิ่งหิว

เหมือนกันเลย ยิ่งให้ยิ่งหิวมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวบ่อยมาก😅😂

เป็นค่ะ กินข้าวเป็นหม้อเลยค่ะ

4y ago

กินจนตัวเองก็ตกใจเลยค่ะ555

เป็นค่ะ หิวตลอดๆ ก็กินตลอดๆ