ยิ่งให้นมลูกยิ่งหิว

แม่บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ ยิ่งให้นมลูก เหมือนยิ่งหิว แม่ยิ่งกินเยอะขึ้นกว่าตอนท้องอีก🤣

ยิ่งให้นมลูกยิ่งหิว
45 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม

บ้านนี้วันละ 4-5 รอบเลยค่ะ5555

ใช่ค่ะกินเยอะมากหิวบ่อย

เป็นเหมือนกันเลยค้ะ

ใชค่ะหิวบ่อยมากค่ะ

เหมืิอนกันเลยค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ

จิงจร้าดึกๆยิ่งหิว

4y ago

บ้านนี้ไม่กินก็นอนไม่หลับอีก555

เป็นจ้า นน. ไม่ลงเลย

4y ago

บ้านนี้ลงจนเท่าก่อนท้อง แล้วก็หยุดแค่นี้มาสองสามเดือนแล้วค่ะ แม่กินเป็นพายุเลย

เป็นคะ หิวโหย 55