ยิ่งให้นมลูกยิ่งหิว

แม่บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ ยิ่งให้นมลูก เหมือนยิ่งหิว แม่ยิ่งกินเยอะขึ้นกว่าตอนท้องอีก🤣

ยิ่งให้นมลูกยิ่งหิว
45 ตอบกลับ

เป็นค่ะเหมือนกินไม่อิ่มสักที ทั้งๆที่น้ำนมมาเยอะมากค่ะ

กินเยอะ กินเท่าไรก็หิว น้ำหนักลดเร็ว แม่ให้นมลูกสู้ๆค่ะ

4y ago

สู้ไปพร้อมๆกันค่ะ

กินเยอะเหมือกันค่ะ แต่น้ำหนักลง ลงกว่าก่อนท้องอีก

เพราะลูกรับสารอาหารจากแม่ กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้นจร้าลูกกินนมเส็จแม่หิวเลยจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ กินข้าวเยอะกว่าสามีไปแล้ว 555

ใช่ค่ะ เพราะต้องใช้อาหารผลิตน้ำนมให้ลูกค่ะ

เป็นจ้า เราอ้วนหลังคลอด กินอะไรก็อร่อยยยยย 5555

4y ago

บ้านนี้นึกว่าตัวเองแพ้ท้องอีกรอบ555

จริงที่สุดค่ะ แม่บ้านนี้กินทั้งวันเลย😆

เป็นเหมือนกันค่ะ.กินข้าวทีคนข้างๆตกใจ😀