27w เวลานั่งแทบไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

แม่บ้านอื่นเป็นกันไหม เวลานั่งไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น แต่พอเวลานอนตะแคงจะรู้สึกว่าดิ้นเก่ง แม่มือใหม่ เลยไม่มีประสบการณ์​ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนอนหงายดิ้นเก่งมากกกกกก

5y ago

ใช่ค่ะ เวลานอนแล้วเห็นเขาดิ้น มีความสุข​มากเลย