ลูกตอดกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่บ้านอื่นลูกเริ่มตอดกันตอนกี่วีคกันค่ะ จำตอนท้อง ท้องแรกกับท้อง2ไม่ได้ ตอนนี้ท้อง3แล้วยังตื่นเต้นตลอดทุกการเดินทางเลยค่ะ ลุ้นมาก อยากได้ ผญ ด้วย มีพี่ชาย2คนละ😂😂

1 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกตอดช่วง 20 สัปดาห์ขึ้นไปเพราะจำได้ว่าไปซาวด์ดูเพศมาตอนนั้น