อยากถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะเรื่องของน้ำนม

แม่บ้านอื่นมีวิธีไหนจะช่วยให้มีน้ำนมไหมค่ะ แม่บ้านนี้ลูกคนแรกน้ำนมแม่ไม่พอกินต้องกินนมผงจนถึงตอนนี้1ขวบ2เดือน15วันแล้ว แต่ตอนนี้ท้องคนที่2อยากให้มีน้ำนมเยอะต้องทำอย่างไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินพวกแกงเลียง ขนมกุยช่าย ผัดกะเพรา ค่ะ เน้นไปที่อาหารเพิ่มน้ำนมก่อนไม่ได้ใช้อาหารเสริมเลย และโชคดีที่น้ำนมมาตอนตั้งแต่ท้อง4เดือนแล้วค่ะ