ซักผ้าเตรียมคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ?

แม่บ้านอื่นซักผ้าเตรียมคลอดน้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้ 34 สัปดาห์ 3 วันยังไม่ได้ซักเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

พึงซักไป2วันที่แล้วคะ33w เสร็จหมดทุกอย่างรอเเค่ลากกระเป๋าไปคลอดได้เรย คุณแม่34wแล้วเตรียมหาเตีรยมซักไว้เรยคะเดี๋ยวจะรำบากเอานะคะ เอาเเค่น้องพอใส่ที่โรงพยาบาลก่อนก็ได้คะของจำเป็นอย่างเช่นจัดตะกร้าก่อนเรย

1y ago

แม่ๆคลอดปกติกันหรือผ่าคะ

32ยังไม่ได้ซักเหมือนกันค่ะ😅 มีแววจะคลอดตั้งแต่ต้นมิย.ด้วยโตเร็ว หมอบอกให้ยืดวันที่1มิยเป็นหลัก กำหนด22คงไม่ต้องใช้แล้ว555

ซื้อมาก็ทะยอยซักเลยค่ะ เนื้อผ้าบางชนิก ซักทีเดียวยังรู้สึกผ้าไม่นิ่ม

บ้านนี้35+4 แพ็คใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่า เพราะเริ่มปวดเตือนบ่อยแล้วค่ะ🥹

1y ago

พอเข้า36w เสี่ยงออกได้ทุกเมื่อเลยค่า🥲(จากที่เห็นหลายๆบ้านนะคะ)

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ยังไม่ซักเลยค่ะ รอซักวันหยุดยาวนี้

บ้านนี้ 34+5 ซักเรียบร้อยพับจัดลงตะกร้าพร้อมแล้วค่ะ

34W ซักเรียบร้อย เหลือแต่เก็บตะกร้าเตรียมคลอดค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังซื้อของไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้33 วีคค่ะ แต่ของใช้อื่นๆยังไม่ได้เตรียม

1y ago

บ้านนี้พรุ่งนี้ซักวันนี้เลยค่ะ😅 แต่ของใช้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

33 วีค เริ่มซักไว้แล้วก็เตรียมของลูกครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

1y ago

วันนี้ที่บ้านฝนไม่ตกพอดีเลยค่ะ ได้โอกาสซัก🥰