ซักผ้าเตรียมคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ?

แม่บ้านอื่นซักผ้าเตรียมคลอดน้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้ 34 สัปดาห์ 3 วันยังไม่ได้ซักเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้35สัปดาห์ยังไม่ได้ชักเลยค่ะ

35+1สัปดาห์พึ่งเริ่มหาซื้อของค่ะ.

บ้านนี้ 34 ยังไม่ได้ซักเหมือนกัน

บ้านนี้34+2ก็ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

เราซักไปตอน32wค่ะเกือบตุยยยย

34+1ซักพับใส่ตะกร้าไว้แล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ซักแล้วค่ะ แต่ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ

33+1 พึ่งซักวันนี้เลยค่ะ😆