ใกล้ครบกำหนดคลอด

แม่บ้านอื่นกี่วีคกันแล้วคะ....บ้านนี้ 39+4 w. กำหนดคลอด 13 สิงหา ก่อนน่านี้หมอนัดเมื่อ 6 สิงหา ถ้าถึงกำหนดยังไม่คลอดจะออกใบส่งตัวไว้รอ ให้ไปที่รพ.จังหวัด เผื่อผ่าฉุกเฉินคะ แม่บ้านแอบกลัวๆอยากคลอดเองคะ บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ

ใกล้ครบกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6w ก็ยังเงียบอยู่เลยย แอบกลัวการผ่าเหมือนกัน🤣