38+5Wกับน้ำหนักที่เพิ่มมา13กิโล??

แม่บ้านอื่นกี่Wน้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากเดินแทบจะไม่ไหว?✌?

28 ตอบกลับ

35+4w ขึ้นมา16โลคะ

5y ago

จ้า

23 w 6กิโลค่ะ

บ้านนี้21w6d ขึ้นมา4โลจ้า

39+3​ น้ำหนักขึ้น​ 9​ โลค่ะ

ของเรา35วีค 13โลแล้วค่ะ ท้องต่ำแล้ว ค้ำอยู่ตรงหัวหน่าว แทบไม่ได้เดินเลยค่ะ นั่งยังลำบาก

37วีค15โลค่ะ

38+5 16โลจ้า😅

37w1d ขึ้น 7.5 หนักพุงไม่ไหวละคร่าาา