แม่ๆมีอาการกันรึยังค่ะ

แม่บ้านมีอาการเจ็บท้องเริ่มบ่อยขึ้นอาการแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะตอนนี้ท้องลดลงต่ำแล้วท้องได้35+3แล้ว

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ เริ่มเจ็บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ รอลุ้นว่าจะแตกก่อนกำหนดมั้ย 😂 ของแม่น้องนน.เท่าไหร่แล้วคะ