35+3 มีอาการเหมือนปวดฉี่แต่ปวดมาก เจ้บจี๊ดๆที่จิมิ อยากทราบว่าเป็นอาการเจ้บเตือนรึป่าวคะ

35+3มีอาการเจ้บจี๊ดๆตรงจิมิปวดฉี่มากแต่ไม่ฉี่ใช่เจ้บเตือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของอายุครรภ์มากค่ะ ลองสังเกตุอาการตัวเองเรื่อยๆนะคะ