นอนไม่ค่อยหลับ ท้องโตขึ้น ลูกดิ้นน้อยลง..

แม่บ้านบ้านนี้ กังวลใจ นอนไม่ค่อยหลับ ท้องโตขึ้น ลูกดิ้นน้อยลงครับ (#28สัปดาห์)แล้วครับ.. พอจะมีข้อแนะนำแบบไหนบ้างครับ.. ควรทำไงบ้างครับ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ อาการเดียวกันเลย แม่ใช้วิธีเล่นโยคะ สวดมนต์ และเปิดเพลงโมสาร์ทฟังก่อนนอนค่ะ

10mo ago

แต่ทางบ้านนี้ แม่บ้านบ้านนี้น้ำหนักตัวเยอะด้วยครับ จะเล่นได้ไหมครับ🥹