ท้อง7เดือน

แม่บ้านนไหนชอบเผลอนอนหงายบ้างคะ บ้านนี้เผลอนอนหงายตลอด สดุ้งทีรีบตะแคงลูกดิ้นใหญ่เลย หมอบอกว่าอันตรายมากๆเลยคะ ทำไงดีคะ หมอนข้างก็ไดอาไม่อยู่

29 ตอบกลับ

บ้านนี้พลิกตัวตลอดเวลาค่ะ เพราะตะแคกนานลูกดิ้น รู้สึกตัวจะต้องพลิก บางทีหลับเพลิน ดิ้นปลุกแม่เลยค่ะสงสัยจะเมื่อย 8เดือนกลับหัวแล้ว