ท้อง7เดือน

แม่บ้านนไหนชอบเผลอนอนหงายบ้างคะ บ้านนี้เผลอนอนหงายตลอด สดุ้งทีรีบตะแคงลูกดิ้นใหญ่เลย หมอบอกว่าอันตรายมากๆเลยคะ ทำไงดีคะ หมอนข้างก็ไดอาไม่อยู่

29 ตอบกลับ

นอนท่าไหนก็ได้ค้าที่เรานอนสบาย แล้วแต่แม่ เพราะน้องยังไม่ได้หายใจเอง ยังใช้สายสะดือเชื่อมกับแม่ยุ แต่การนอนหรือลุกนั่งต้องระมัดระวังค้า ลุกช้าๆอย่าลุกเร็ว ให้ตะแคงแล้วจะยุงตัวเองลุก