ท้อง7เดือน

แม่บ้านนไหนชอบเผลอนอนหงายบ้างคะ บ้านนี้เผลอนอนหงายตลอด สดุ้งทีรีบตะแคงลูกดิ้นใหญ่เลย หมอบอกว่าอันตรายมากๆเลยคะ ทำไงดีคะ หมอนข้างก็ไดอาไม่อยู่

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แอบเผลอนอนหงายบ่อยค่ะ จนท้องนูนเฉพาะใต้สะดือ (5เดือนกว่าค่ะ) แต่พอนึกได้ก็รีบนอนตะแคง หมอบอกว่าท้องเริ่มโตไม่ควรนอนหงายค่ะ น้องจะอึดอัดและขาดออกซิเจนได้