ท้อง7เดือน

แม่บ้านนไหนชอบเผลอนอนหงายบ้างคะ บ้านนี้เผลอนอนหงายตลอด สดุ้งทีรีบตะแคงลูกดิ้นใหญ่เลย หมอบอกว่าอันตรายมากๆเลยคะ ทำไงดีคะ หมอนข้างก็ไดอาไม่อยู่

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบนอนหงายค่ะ หมอบอกว่าจะนอนท่าไหนก็เอาที่คุณแม่นอนสบายเลยจ้า บางคนนอนหงายแล้วใจไม่ออก แต่บางคนนอนแล้วสบาย แล้วแต่ร่างกายของแม่แต่ละคนเลยจ้า