แม่ท่านไหนไม่สบายช่วงตั้งครรภ์บ้าง

แม่บ้านนี้ไอหนักมากช่วงดึกๆ น้ำมูกเต็มจมูก ยาก็กินไม่ได้ กินแต่ น้ำผึ้งน้ำมะนาวขิงใส่น้ำร้อน แต่ก็ยังไออยู่ ตอนนี้อายุครรภ์ 10 W ค่ะ มีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ มีน้ำมูกก็ใช้น้ำเกลือล้างจมูกค่ะ ไอก็ลองหามะขามป้อมจิ้มเกลือมาอมดูนะค่ะ