กำหนดคลอดวันนี้ แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่า

แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้าวันนี้ไม่คลอดเองพรุ่งนี้จะให้แอดมิดแล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ กลัวโดนผ่า? มีท้องแข็งบ้างเป็นช่วงๆ แต่ไม่มีปวดรุนแรงเลยค่ะ ท้องแรก ?

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะแม่ ผ่าก็ดีนะเจ็บนิดเดียวก้อหายค่ะแม่

+/- ได้2วีคจากกำหนดคลอดจ้า