แม่ไม่สบาย

แม่บ้านนี้ไม่สบายค่ะไอมากเลย พอกินยาตัวไหนได้บ้างค่ะไอจน เจ็บท้องหมดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นเรื่อยๆ ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ผสมน้ำมะนาวกับเกลือเล็กน้อยจิบเวลาไอ และห้ามดื่มน้ำตาม

น้ำมะนาว+น้ำตาล+เกลือ อย่างละนิดนะคะแล้วก็ดื่มน้ำอุ่นตามพักผ่อนมากๆพยายามอย่านอนดึกนะคะ