แม่ๆบ้านไหนปวดหลังมากไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็ปวดหลังมาก แม่บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ นอนไม่คีอยสบายตัวเลยถ้าไหนก็ปวดไปหมด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดทั้งหลังปวดทั้งขาเลยค่ะ​ ปวดขามากที่สุดช่วงขาใหญ่ถ้าฝืนเดินนี่ล้มเลยค่ะ

ใช้หมอนรองเวลานอน หมอนตัวยูก็ช่วยได้เยอะค่ะ