แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทากันท้องแตกลายบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่รู้ว่าต้องใช้แบบไหนถึงดี

34 ตอบกลับ

วิธีของบ้านนี้นะคะ ครรภ์อ่อนๆแนะนำ Palmer's ค่ะ หลังจาก 4 เดือนใช้ Bio oil /Pamer’s oil แล้วก็เราเป็นคนไม่ชอบทาครีมนะคะ พื้นฐานคือรู้ตัวว่าเป็นคนผิวแห้ง เลยอาบน้ำด้วย Eucerin Shower Oil สลับๆกับครีมอาบน้ำทั่วไปด้วยค่ะ รักษาความชุ่มชื่น ตอนนี้ 33+5w แล้วท้องยังไม่แตกลายจ้า

ทาหลายๆตัวเลยค่ะ ออยล์ โลชั่น ครีมข้นๆ สลับๆไปตามสภาพอากาศ ถ้ามีเวลาก็ทาทับๆกันหลายๆเนื้อเลย เน้นที่ซึมดีๆเป็นหลักค่ะ ปล.คุณแม่ควรเลือกที่เราชอบกลิ่น ชอบเนื้อมันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจอยากทาทุกวันๆ

ใช้ไบโอออยค่ะ แต่ปกติตั้งแต่ท้องแรกทาบ้าง ไม่ทาบ้างท้องก็ไม่แตก บ้านนี้ทาให้ท้องชุ่มชื่นไม่คันเฉยๆค่ะ + นน.ตัวค่อยๆขึ้นเลยไม่มีส่วนไหนแตกเลยค่ะ พุง ขา ก้น ไม่แตกสักที่

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย ทาหลังอาบน้ำ แล้วใช้ครีมลดรอยแตก smooth e ทาทับอีกจ้า 8เดือนยังรอดจ้า แต่ใกล้คลอดนึ้ก็กังวลอยู่ค่ะ

ใช้bio oilค่า ปกติขาลายพอรู้ตัวว่าตั้งท้องก็หาbio oilมาทาตอนนี้ตั้งท้อง6เดือนไม่มีปัญหาท้องลายเลยค่า 😊😊

ไม่ได้เลือกใช้เฉพาะทาท้องค่ะ เราใช้โลชั่นธรรมดาเลย บางคนใช้ดีมากแต่ท้องจะแตกมันก็แตกอยู่ดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า.ใช้ทาใด้ทั้งตัวเลย.ส่วนตัวก็คิดว่าใช้ดีนะค่ะ.ลองหาข้อมุลดุจ้า

เคยใช้แค่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตามด้วยวาสลีนขวดเหลืองค่ะ

ใช้แล้วแต่ไม่ได้ผลจ้า แตกเยอะเลยค่ะ

ม่ใช้รัยเลย..ใช้โลชั่นทาผิวนี่เเหละ