ขอเสียงคุณแม่สายช็อปหน่อยคร่า

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยสะดวกไปเดินห้าง เพราะใกล้คลอด ช็อปแต่ออนไลน์ แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ซื้อทุกวันค่ะ หมดเป็นหมื่น 555

5y ago

บ้านนี้เห็นของถูกใจกดสั่งซื้อ จนสามีบอกพอก่อนไหมเทอร์ เยอะแล้วนะ😆