ไม่ค่อยกินนม

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยชอบกินนมลูกออกม่จะดำไหน ขอดูน้องตอนแม่ท้องไม่กินนมหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมเพื่อเสริมแคลเซียมบำรุงลูกค่ะ ไม่เกี่ยวกับดำไม่ดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆถ้าพ่อดำแม่ดำลูกก็ตัวดำ แม่ลองคิดดูนะว่าถ้าแม่กินแต่น้ำเจียวชาเขียวลูกจะออกมาตัวเขียวเป็นเดอะฮัคมั้ย