ลูก5-6เดือน ไม่ค่อยกินนม

ไม่ค่อยกินนม กินก็พ่นออก งอแงมากช่วงนี้ ตอนกลางคืนพอตื่นมาเองได้สักพักก็ร้อง พอป้อนนมตบก้นแล้วก็ไม่กินพ่นออกแล้วร้อง ไม่รู้จะทำไงแล้วคะ นมก็ไม่ค่อยกินทั้งเช้า และกลางคืน เคลียดมาก😢#ลูกคนแรกคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่สบายปากเพราะฟันจะขึ้นนะ