ขอเมนูแนะนำให้นมบุตรหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้ไม่กล้ากินอะไรเลย เมนูที่กินบ่อยมากทุกวัน ข้าวต้มหมู โจ๊ก ผัดขิง ปิ้งหมู ทอดหมู พอดีแม่ผ่าคลอดโดนห้ามกินไก่ และไข่ นอกจากนั้นก็ไม่กล้ากินอะไรเลย แม้แต่ขนม จะกินคนที่บ้านก็ทัก กลัวลูกไม่สบายท้อง

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ หมอห้ามแค่แอลกอฮอล์และยาขับน้ำคาวปลาและของหมักดอง นอกนั้นกินได้ตามปกติ แต่อาหารรสจัดกับอาหารทะเลอย่าพึ่งดีกว่า

4y ago

จ้า ขอบคุณมากๆ จ้าคุณแม่